TIÊU CHÍ CHỌN LỰA NGUỒN SỈ THỨC ĂN CHÓ MÈO 2022

Theo các số liệu thống kê, tại Việt Nam người ta sẵn sàng chi trả tối thiểu 100,000 – 300,000 VNĐ/tháng cho thức ăn chó mèo nhưng hiện tại còn khá ít các đại lý thức ăn chó mèo. Đây là thị trường màu mỡ và đầy tiềm năng, mang đến cơ hội làm giàu cho những ai lựa chọn phương hướng khởi nghiệp. Tuy nhiên,  không ít bạn trẻ mong muốn phát triển đại lý thức ăn chó mèo nhưng gặp nhiều trăn trở, không biết bắt đầu từ đâu. Vậy trước khi bắt đầu kinh doanh thức ăn chó mèo, bạn cần lưu ý những điểm gì?

 1. TÌM NHÀ CUNG CẤP SỈ THỨC ĂN CHÓ MÈO

Song hành với sự phát triển của thị trường kinh doanh thức ăn chó mèo, không ít các nhãn hàng được ra mắt và quảng bá rầm rộ, tuy nhiên vì đây là sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe thú cưng, bạn cần cân nhắc các sản phẩm được bán ra đảm bảo các tiêu chí:

 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Đạt các tiêu chuẩn an toàn cho thú cưng (AAFCO, FEDIAF, VINACERT-CONTROL,Cục chăn nuôi thuoc bo phát triển nông thôn, ISO…)
 • Hàm lượng dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe thú cưng
TÌM HIỂU TIÊU CHÍ CHỌN LỰA NGUỒN SỈ THỨC ĂN CHÓ MÈO 2022
TÌM HIỂU TIÊU CHÍ CHỌN LỰA NGUỒN SỈ THỨC ĂN CHÓ MÈO 2022

Ngoài ra, để có thể thu hút được khách hàng mang đến nguồn lợi nhuận khủng, bạn cần tìm hiểu các nhãn hiệu thức ăn chó mèo nổi tiếng, có độ tin cậy cao của khách hàng trên thị trường, mẫu mã và sản phẩm có thật sự dễ kinh doanh hay mức giá niêm yết liệu có phù hợp với khách hàng.

 • Khảo sát tiêu chí lựa chọn thức ăn chó mèo của khách hàng 

Việc khảo sát các tiêu chí lựa chọn thức ăn chó mèo của khách hàng cũng hết sức quan trọng trước khi bạn lựa chọn nguồn sỉ thức ăn chó mèo phù hợp. Điều này không chỉ giúp bạn nhập về những sản phẩm đáp ứng được đông đảo nhu cầu khách hàng mà còn hỗ trợ tối đa quá trình tư vấn sản phẩm của bạn. Gợi ý bạn những tiêu chí khách hàng quan tâm khi lựa chọn sản phẩm thức ăn chó mèo:

 • Sản phẩm có thành phần an toàn
 • Phù hợp với nhiều giống chó, mèo
 • Dễ dàng bảo quản
 • Giá cả hợp lý
 • Mùi vị kích thích sự thèm ăn của thú cưng 


 • So sánh các ưu đãi, chiết khấu từ các nguồn sỉ thức ăn chó mèo 

Bước cuối cùng và cũng là quan trọng nhất, chính là so sánh về các chính sách hỗ trợ từ nhà phân phối. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận và tỷ lệ cạnh tranh của bạn đối với các cửa hàng khác. Bạn nên cân nhắc các bên có chiết khấu cao, chính sách ưu đãi với đại lý, quy trình đổi trả và vận chuyển dễ dàng, sản phẩm có rủi ro tồn hàng thấp. 

>>> Tham khảo Pate lon King’s Pet ưu đãi lên đến 20%

 

2. LỰA CHỌN SẢN PHẨM THỨC ĂN CHÓ MÈO NÊN KINH DOANH

 • Loại thức ăn chó mèo nào đang được ưa chuộng?

Tính đến hiện nay có muôn vàn các loại thức ăn chó mèo được ra mắt với kiểu dáng và hình thức ngày một nâng cấp. Điển hình dưới đây một số loại thức ăn chó mèo được các chủ nhân chọn lựa cho người bạn bốn chân của mình:

 • Pate tươi
 • Pate đóng hộp
 • Thức ăn hạt
 • Bánh thưởng


 • Nên lựa chọn thức ăn chó mèo để kinh doanh như thế nào?

Khi bạn bắt đầu kinh doanh ở lĩnh vực này, chắc hẳn bạn sẽ bối rối khi lựa chọn sản phẩm để nhập hàng. Hãy lựa chọn những sản phẩm nhận được sự tin dùng của khách hàng và giải quyết tốt các vấn đề mà chó mèo gặp phải như: thiếu dinh dưỡng, kén ăn, thiếu nước, dễ tiêu chảy,…

Với độ phủ sóng hơn 66+ chi nhánh khắp TP.HCM. Với sứ mệnh tiên phong mang đến sản phẩm tốt cho sức khỏe thú cưng, Pate tươi The Pet đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, siêu cấp nước ngăn ngừa và giảm thiểu sỏi thận cho chó mèo.

>>> Inbox fanpage King’s Pet để đc hỗ trợ trở thành đại lý nhanh nhất

3. Các sản phẩm thức ăn chó mèo khó bảo quản thì phải làm thế nào? 

Không phải sản phẩm nào cũng có thể bảo quản dễ dàng ở nhiệt độ phòng, bạn cần lựa chọn các sản phẩm có bao bì chắc chắn hoặc các sản phẩm có thời gian sử dụng dài hạn. Đây là điểm cần đáng lưu ý trong trường hợp bạn cần rủi ro bị tồn hàng nhưng sản phẩm hết hạn sớm.

Tiêu biểu là sản phẩm Pate đóng hộp King’s pet đang được đông đảo sự yêu thích với bao bì chắc chắn, có nắp nhựa chống khô giúp bảo quản sản phẩm trong thời gian dài mà vẫn giữ được hương vị pate truyền thống, hoàn toàn không có chất bảo quản trong sản phẩm, đảm bảo sức khỏe cho thú cưng

>> Liên hệ ngay https://kingspet.vn/cua-hang/

>>> HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN PATE CHO MÈO ĐÚNG CÁCH

Nhìn chung đây là một thị trường kinh doanh đầy hứa hẹn, phù hợp với những người có niềm đam mê, yêu thích với những chú bạn bốn chân cũng như tìm kiếm cơ hội phát triển trong lĩnh vực hoàn toàn mới. Điều kiện tiên quyết trong loại hình này chính là nguồn sỉ thức ăn chó mèo cần có xuất xứ rõ ràng, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, bắt kịp xu hướng chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng thú cưng một cách nhanh chóng nhất. Tham khảo ngay cơ hội trở thành đại lý của nhãn hiệu thức ăn tươi cho chó mèo có doanh số cao nhất việt nam tại đây <link>

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *