Chỉ ăn mỗi pate cho chó, boss cưng có khỏe mạnh không?

Chỉ ăn mỗi pate cho chó, boss cưng có khỏe mạnh không?

Câu trả lời đơn giản là có, dù bạn đang chuyển hoàn toàn sang pate cho chó hay chỉ muốn chuyển dần, thì pate vẫn là sự bổ sung hoàn hảo cho chế độ ăn của thú cưng của bạn. Chế độ dinh dưỡng hợp lý trong pate có thể giúp chó của bạn duy trì cân nặng hợp lý, khỏe mạnh trong suốt cuộc đời và thậm chí giảm nguy cơ mắc một số bệnh. 

Chỉ ăn mỗi pate cho chó, boss cưng có khỏe mạnh không?
Chỉ ăn mỗi pate cho chó, boss cưng có khỏe mạnh không?

Có gì trong pate cho chó? 

Các thành phần trong pate cho chó khác nhau tùy thuộc vào nhãn hiệu nhưng thường bao gồm thịt, nước, ngũ cốc, các loại vitamin và khoáng chất khác nhau. Thịt có thể từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm thịt bò, thịt gà, thịt cừu và cá. Một số thương hiệu cũng thêm chất bảo quản, hương liệu và các chất phụ gia khác. Những thành phần bổ sung này có thể giúp thức ăn giữ được lâu hơn và hấp dẫn hơn đối với thú cưng của bạn, nhưng cũng có thể gây ra một số nhược điểm về sức khỏe tùy thuộc vào độ nhạy cảm và tình trạng sức khỏe tổng thể của chó. Nếu bạn không chắc chắn, hãy hỏi bác sĩ thú y về những nhãn hiệu tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Pate cho chó có thể chứa ít carbohydrate hơn đáng kể so với thức ăn khô. Điều này rất quan trọng vì chó không cần nhiều carbohydrate trong chế độ ăn như con người và quá nhiều carbs có thể gây hại cho sức khỏe của chúng. Pate cho chó cũng có xu hướng chứa nhiều protein hơn thức ăn khô, cần thiết để xây dựng cơ bắp chắc khỏe và giữ cho chúng khỏe mạnh.

Lợi ích của pate cho chó 

Pate cho chó mang lại trải nghiệm ăn uống thú vị và no hơn
Pate cho chó mang lại trải nghiệm ăn uống thú vị và no hơn

Pate cho chó mang lại trải nghiệm ăn uống thú vị và no hơn. Nước dùng, nước sốt và những miếng thịt tỏa ra mùi thơm và nhiều hương vị hơn so với thực phẩm khô. Khi bạn nghĩ về bản năng tự nhiên của chó là tìm kiếm và trải nghiệm nhiều hương vị và mùi thơm khác nhau, thì việc thêm pate vào chế độ ăn của chúng sẽ rất có ý nghĩa. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về điều đó:

Đầu tiên là khứu giác mạnh mẽ của chúng. Khứu giác của chó mạnh hơn của con người từ 10.000 đến 100.000 lần. Đồng thời, khả năng xử lý và phân tích mùi hương của họ cao hơn chúng ta 40 lần. Mặc dù chó có ít vị giác hơn con người nhưng chó vẫn trải nghiệm và thưởng thức các hương vị ngọt, chua và mặn.

Hương thơm tự nhiên và chất tăng cường hương vị mà pate cho chó  cung cấp cũng có thể giải quyết một số vấn đề về ăn uống.

Đối với những chú chó có vấn đề về tiết niệu, độ ẩm trong nước thịt và nước dùng có thể giúp chúng cân bằng. Nếu chó của bạn cần giảm vài cân, độ ẩm trong pate có thể khiến chúng cảm thấy no hơn sau giờ ăn. Thêm vào đó, hàm lượng protein cao hơn có thể giúp chúng duy trì cơ bắp.

Pate cho chó ít chế biến hơn so với thức ăn vụn, điều này thường có nghĩa là nhiều lợi ích dinh dưỡng hơn. 

3 lầm tưởng về việc cho chó ăn pate 

1.Quá nhiều thức ăn ướt gây tiêu chảy ở chó.

Sự thật:  Pate cho chó mềm hơn và có thể dễ dàng hơn đối với hệ răng nanh. Khi chúng nuốt chửng mà không nhai, cơ thể chó của bạn sẽ khó tiêu hóa hơn rất nhiều và điều đó có thể gây ra các vấn đề về dạ dày. Pate đã ẩm nên sẽ dễ tiêu hóa hơn nhiều.

2. Thức ăn ướt khiến chó của bạn đi vệ sinh nhiều hơn.

Sự thật: Nếu con chó của bạn đi vệ sinh nhiều hơn sau khi chuyển sang pate, rất có thể nó chưa có cơ hội thích nghi hoặc bạn đang cho nó ăn một nhãn hiệu rẻ hơn có chứa chất độn (như ngô) có thể gây kích ứng hệ tiêu hóa của chúng. 

3. Bạn không nên cho chó ăn thức ăn ướt mỗi ngày.

Một số phụ huynh của các boss nghĩ rằng pate cho chó giống như món khai vị đặc biệt tại nhà hàng. Nhưng sự thật là chó có thể ăn pate hàng ngày. 

Bạn có thể chọn các sản phẩm phù hợp nhất với ngân sách của mình và vẫn đảm bảo sức khỏe của chú chó của bạn.

 King’s Pet- pate cho chó giàu dinh dưỡng, chất lượng cao
King’s Pet- pate cho chó giàu dinh dưỡng, chất lượng cao

Pate King’s Pet là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn của chó cưng nhà bạn. Các sản phẩm được sản xuất dựa trên công thức cân bằng, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng nhất cho thú cưng, giúp thúc đẩy sức khỏe đường ruột và hỗ trợ hấp thụ các khoáng chất, mang lại cho chó của bạn một bộ lông khỏe mạnh, hỗ trợ hệ thống miễn dịch và cải thiện tiêu hóa.

Pate cho chó King’s Pet sẽ mang tới cho các boss cưng dòng thức ăn chất lượng, thơm ngon hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. 

 Khách hàng có thể tới các cơ sở thú y hoặc Pet shop gần nhất để mua hoặc truy cập vào website Thepet.vn để được đặt hàng sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *