CÔNG DỤNG CỦA HƯƠNG THẢO ĐỐI VỚI CHÓ MÈO

Cây hương thảo – Rosemary là một loài cây có nguồn gốc từ vùng Địa Trung hải. Rosemary trong tiếng latin nghĩa là “sương mai của biển”. Cái tên phần nào đã nói lên giá trị tinh túy của loại cây này. Nét nổi bật của loài cây này là có hương rất thơm và dễ chịu. Mùi thơm thoang thoảng, không quá gắt và rất tinh tế.
Loại thảo mộc này tốt cho cún cưng bởi chúng chứa một lượng sắt, canxi và vitamin B6 khá cao. Lá hương thảo (Rosemary) cũng đã được chứng minh là chứa chất chống oxy hóa. Loại cây này đã được chứng minh có tác dụng thư giãn cho chó bằng mùi hương dịu nhẹ của mình, mặt khác, chó mèo có thể sử dụng loại cây này như một cách bổ sung vitamin tự nhiên và an toàn.

 

Hương thảo được chứng minh có tác dụng thư giãn cho chó bằng mùi hương dịu nhẹ của mình.
Vận dụng những ưu điểm của Lá hương thảo vào dòng sản phẩm Sữa tắm thư giãn thanh lọc mùi hương thảo – King’s Pet sẽ mang đến cho bạn 1 trải nghiệm hoàn toàn mới về dòng sữa tắm dành cho thú cưng.
𝐓𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐤𝐡𝐢 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̃𝐚 𝐭𝐚̆́𝐦 𝐭𝐡𝐮̛ 𝐠𝐢𝐚̃𝐧 𝐭𝐡𝐚̉𝐢 đ𝐨̣̂𝐜 𝐊𝐢𝐧𝐠’𝐬 𝐏𝐞𝐭
– Mùi hương thảo mang đến sự thư giãn cho thú cưng giúp giảm stress, chất tạo mùi tự nhiên an toàn với làn da nhạy cảm của hoàng thượng. Trải nghiệm tắm rửa vô cùng thư giãn cho chó mèo và người tắm.
– Nghiên cứu cho thấy rằng chỉ cần hít hương thơm của tinh dầu hương thảo có thể làm giảm mức độ hormone căng thẳng cortisol trong máu của chó, giảm thiểu nguy cơ trầm cảm ở những người bạn bốn chân.
– Kết cấu sữa tắm trong suốt, mịn màng, không sử dụng màu nhân tạo, chất tạo dày, giảm nguy cơ dị ứng.
– Ít bọt, dịu nhẹ nhưng có tác dụng làm sạch sâu, tiết kiệm thời gian tắm còn dưới 10 phút, phù hợp với những chú chó “có thù” với việc tắm rửa.
– Chó mèo sẽ cảm thấy giảm ngứa, giảm kích ứng da do nấm, dưới tác dụng kháng khuẩn mạnh và kháng nấm của Benzalkonium chloride. Do vâỵ, sữa tắm thư giãn thải độc King’s Pet có tác dụng hỗ trợ kháng nấm da hiệu quả mà không gây kích ứng.
– Loại bỏ mùi hôi từ lông lâu ngày mà không cần dùng đến quá nhiều hương liệu để lấn át mùi. Nhờ hoạt chất làm sạch sâu, dịu nhẹ với làn da nhạỵ cảm của chó mèo, Sữa tắm thư giãn thải độc King’s Pet có thể loại bỏ những chất bẩn bám lâu ngày sâu dưới bề mặt da và lông chó mèo mà không gây kích ứng.
– Cảm giác mùi hương mát mẻ nhưng không gây lạnh cho chó mèo.
– Có thể sử dụng được cho người rất an toàn và dịu mát.
– Lông chó mèo sau khi sử dụng trở về trạng thái tơi xốp, giảm thiểu tình trạng bết dính ở lông, cảm giác sạch chân thật, không nhờn rít, giảm ngứa và hỗ trợ kháng nấm.
Bao bì độc đáo của dòng sản phẩm Sữa tắm & Kem xả thanh lọc thư giãn dành cho chó mèo dễ dàng nhận biết tại các cửa hàng thú cưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.