COMBO CHƠI LỄ PHỦ PHÊ – BOSS VẪN ĂN NGON THÍCH MÊ

Đi tàu xe Boss phải bỏ cử ăn pate? Không hề khi có combo Pate King’s Pet By Bao Anh Cá Ngừ Jelly & Pate King’s Pet túi 70gr vừa tiện lợi, vừa đủ đầy dinh dưỡng gói trọn trong 1 lần ăn.
Cả hai với bao bì tiện lợi, dễ dàng vẫn chuyển khi đi xa hay đến những vùng không có pet shop, Boss vẫn ăn ngon phủ phê chơi lễ.
Thiết kế siêu tiện lợi dành cho những chuyến đi xa
Sản phẩm Pate cá ngừ Jelly King’s Pet By Bảo Anh với:
 • 70% là cá ngừ thịt trắng được đánh bắt tại vùng biển miền Nam Việt Nam.
 • Cá được đánh bắt và chế biến trong ngày theo tiêu chuẩn sản xuất khép kín từ thuyền đến xưởng sản xuất nhằm giữ nguyên độ tươi ngon của cá.
Thương hiệu được nghiên cứu và chọn lọc kĩ càng nguyên liệu bởi các chuyên gia và ca sĩ Bảo Anh
 • Cam kết 100% cá ngừ tươi đi thẳng từ vùng biển đánh bắt đến nhà máy, không qua quá trình đông lạnh hay bảo quản dài ngày.
 • Cũng vì sử dụng loại cá ngừ thịt trắng thơm ngon hảo hạng nên khi mở nắp hộp Pate cá ngừ Jelly King’s Pet By Bảo Anh bạn sẽ cảm nhận rõ ràng được mùi thơm tươi mới của thành phần khác biệt so với mùi tanh như các dòng sản phẩm thông thường.
 • Đồng thời nguyên liệu tươi ngon còn giúp sản phâm tuyệt đôi không cân dùng thêm các loại phụ liệu hóa học, chất độn hay mùi hương nhân tạo để kích thích vị giác của mèo.
Pate túi King’s Pet 70gr – Súp thưởng kiểu mới, tiện lợi thích mê
 • Không sử dụng chất kíc-h thích vị giác, có thể cho chó mèo ăn mỗi ngày như thức ăn mà không lo bị rối loạn vị giác hay rụng lông như súp thưởng.
 • Dinh dưỡng cao hơn hẳn súp thưởng thông thường, nguồn năng lượng trao đổi tối thiểu từ 1000 – 1100 Kcal/kg. Khác với các loại súp thưởng trôi nổi trên thị trường chỉ sử dụng rất ít thịt cá và rất nhiều hương liệu, Pate túi King’s Pet 70g với công thức “quốc dân” 60-70% thịt cá thật đem lại nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho Boss.
Hương vị thơm ngon, dành cho mọi thú cưng

 

Chất pate sánh mịn, cấp nước hoàn hảo cho ngày nắng nóng
 • Trọng lượng nhiều hơn – đến 70gr – chỉ từ 15.000đ/túi, ăn thả ga nhưng không lo ngại ảnh hưởng túi tiền của Sen (1 thanh súp thưởng 7-15g thường có giá đến 10.000đ)
 • Pate túi King’s Pet 70g giữ nguyên kết cấu mềm nhuyễn, ẩm mịn từ dòng pate lon. Dễ dàng cho Boss măm măm như súp thưởng, không giống các loại Pate trong thạch khác.
 • Hương vị thịt cá “riu” 60-70%, hoàn toàn từ thịt cá tươi ngon nhất, giữ trọn công thức nguyên bản của chiến thần pate lon “quốc dân” King’s Pet.
 • Không muối, không có chất phụ gia, không chất bảo quản, không màu mùi nhân tạo, không hương liệu tổng hợp.
 • Bao bì nhôm 1 đáy chống dính, đạt chuẩn quốc tế BRCGS, an toàn cho sức khỏe chó mèo và đảm bảo chất lượng pate bên trong.
>>>> Bằng giá 1 thanh súp thưởng chỉ 15.000đ/gói nhưng sở hữu súp thưởng phiên bản khổng lồ 70gr. Boss nay ăn cực đã, túi Sen vẫn cực êmmmm.
Các sản phẩm đã có mặt ở tất cả thú y và pet shop. Trữ ngay để chơi lễ cùng Boss thêm vui nhé Sen ơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *