BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO THÚ CƯNG NẾU RƠI VÀO TRƯỜNG HỢP ĐI CÁCH LY

 TPHCM GIÃN CÁCH TỪ 31/5/2021

Tình hình dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp, tuy không ai muốn mình trở thành F (0,1,2,..) nhưng nếu tình huống xấu nhất xảy ra thì bạn cần chuẩn bị gì cho Boss?
  •  Nhanh chóng mua trữ pate để các Boss không đói trong 15 ngày

 Trong trường hợp bạn thuộc diện phải cách ly tập trung thì bạn có rất ít thời gian để chuẩn bị các vật dụng cần thiết, chính vì thế bạn nên chuẩn bị sẵn thức ăn, cát và nước cho chó mèo trong thời gian 2-3 tuần, vì trong thời gian này khu vực sống của bạn sẽ bị phong tỏa, rất khó có thể nhờ người thân chăm sóc hộ các bé. Một số mẹo nhỏ chuẩn bị trong tình huống khẩn cấp:
  •  Hạn chế cho các bé ăn đồ khô tối đa, cho ăn thức ăn ướt (pate tuơi/ pate lon,..) trong thời gian bạn đang theo dõi tình hình dịch.
  •  Chuẩn bị sẵn thức ăn khô, hạt và nước trong ít nhất 3 tuần
  •  Đổ đầy nước, cát vệ sinh trong các thau lớn
  •  Đổ đầy hạt trong khoảng 3-5 ngày, các bịch hạt còn lại bạn có thể dùng dao rọc giấy, rọc sẵn 1 đường dài từ 10-15cm, các bé có thể đánh hơi và tự mở được, tránh đổ quá nhiều hạt bên ngoài vì sẽ bị mềm và xuất hiện kiến.
  •  Luôn đảm bảo chắc chắn đủ nước trong khoảng thời gian bạn vắng nhà, bạn có thể dùng bồn rửa chén, vặn thật nhỏ để nước luôn nhỏ giọt.
  •  Đừng để nhà quá tối, bạn có thể bật đèn ngủ hoặc đèn nhà tắm cho các bé.
>>> Xem ngay Pate lon King’s Pet: https://kingspet.vn/cua-hang/
Hy vọng những mẹo trên sẽ giúp ích cho bạn và boss cưng nếu trường hợp xấu nhất xảy ra. Quan trọng nhất vẫn là hạn chế tụ tập, đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên nhé Sen ơi, khoảng thời gian khó khăn này sẽ qua nhanh thôi, chúng ta cùng nhau cố gắng, Sen nhé
From Kingspet.vn with love 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *