Zalo
icon-cart

Tin tức

Tình bạn đẹp nhất Trái đất giữa anh mèo chảnh choẹ và chú chó già

01/08/2018 Lượt xem: 236
 
 

Vừa lãng mạn, vừa đáng yêu, đó chính là tình bạn giữa chú mèo có tên Kuu và chú chó có tên Shino.

Người ta cứ nói lũ mèo con nào con nấy đều có trong đầu âm mưu "xâm chiếm Trái Đất", thế nên là dù với ai thì chúng cũng tỏ rõ vẻ lạnh lùng, kiêu chảnh như "ông hoàng", "bà hoàng" còn chủ nhân của chúng thì chẳng khác nào "con sen". Ấy thế mà cũng có lúc sinh vật kiêu chảnh nhất hành tinh ấy ngọt ngào, dịu dàng lắm nhé!

Đó là câu chuyện về một chú mèo có tên Kuu và một chú chó có tên Shino, hai nhân vật đến từ Nhật Bản. Chuyện kể rằng, Kuu vốn là một chú mèo kiêu ngạo, lạnh lùng đúng chuẩn "mèo". Chàng ta lúc nào cũng "nhìn đời bằng nửa con mắt", lúc nào cũng tỏ vẻ ghét bỏ cả thế giới, cái mặt lúc nào cũng rất là "khó ở".

Đây là Kuu. Đừng lạnh lùng như Kuu!

Nghe đâu đó có đứa đang nói xấu trẫm thì phải!

Còn đây là Shino. Shino là một chú chó giống Shiba Inu. Shino đã 16 tuổi rồi. Vì tuổi đã lớn, Shino bắt đầu rụng lông nhiều hơn, mắt lèm nhèm, chú không còn chạy nhảy được nữa mà chỉ thích nằm một chỗ, mặt mũi buồn thiu.

Thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi rất nhiều kể từ khi Kuu với Shino về chung một nhà. Thật bất ngờ khi không hề có chuyện "chí chóe như chó với mèo", Kuu và Shino đã ngay lập tức trở thành một đôi bạn vong niên thân thiết. Cụ thể hơn, Kuu đã trở thành "vệ sĩ" kiêm người chơi cùng, kiêm người mang đến niềm vui cho Shino.

Kuu vốn là một chú mèo thuộc thành phần "bất hảo", vậy nhưng kể từ ngày phát hiện ra sức khỏe của Shino càng ngày càng kém, Kuu đã tự nguyện nhận trách nhiệm ở bên Shino để bồi bạn cả ngày lẫn đêm. Chú mèo từng chỉ biết giương móng vuốt với tất cả, nay lại trở nên dịu ngoan đến lạ kì, tất nhiên là chỉ khi ở bên Shino thôi.

Ở trước mặt Shino, Kuu thu lại hết những tính cách cao ngạo mà mấy ông hoàng, bà hoàng mèo thường có. Kuu hoàn toàn biến thành một chú mèo thân thiện, ngoan ngoãn, dính người, à không, dính Shino, ấm áp, thích ôm, thích hôn, thích dụi... Cả ngày dài, Kuu chẳng rời Shino lấy nửa bước, mỗi ngày chăm lo cho Shino từng bữa ăn, giấc ngủ. Lúc Shino ăn, Kuu cũng thích mon men đưa chân nếm thử cho biết.

Kuu đã hoàn toàn trở thành "vú em" siêu cấp của Shino. Mỗi lần Kuu đứng chắn trước Shino, người ta đều cảm thấy chú ta đang nói: "Mấy người đừng có mơ đụng vào Shino nhà tôi!"

Nhờ sự quan tâm của Kuu, Shino hiện tại cũng càng lúc càng ỷ lại Kuu hơn. Chỉ cần có Kuu ở bên, nhìn Shino lúc nào cũng vui vẻ như thế này. Nhà Kuu và Shino đang ở còn có 5 chú mèo nữa, nhưng chẳng ai vứt bỏ cả "tôn nghiêm" một con mèo để dính lấy một con chó như Kuu cả!

Dù trí nhớ Shino càng ngày càng kém đi, hành động càng ngày càng chậm chạp, nhưng ít nhất, cuộc sống của Shino luôn tràn ngập niềm vui và những nụ cười như thế này, bởi Shino biết, dù có chuyện gì xảy ra, Kuu cũng sẽ ở bên mà!

Chúc Shino sẽ khỏe mạnh lâu thật lâu và chúc hai bạn nhỏ của chúng ta mãi mãi hạnh phúc như thế nhé!

(Nguồn: kenh14.vn)

icon-boss

Đăng ký nhận tin

Youtube Pinter Facebook Twitter