Zalo
icon-cart

Tin tức

Thức ăn cho mèo lông dài - những sai lầm phổ biến khi mua

21/09/2020 Lượt xem: 32
 
 

Lựa chọn phù hợp thức ăn cho mèo lông dài chính là giải pháp giúp bé mèo phát triển toàn diện. Đặc biệt các sản phẩm này sẽ giữ cho bộ lông của boss luôn óng mượt. Còn gì quan trọng hơn khi boss ăn uống khỏe mạnh và ít bị bệnh đúng không các Sen? Vậy chọn thực phẩm như thế nào để không mắc sai lầm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và bỏ túi bí kíp cho mèo ăn đúng cách các bạn nhé!

Bật mí những sai lầm khi chọn thức ăn cho mèo lông dài

Chăm sóc mèo cưng là cả một quá trình mà ở đó bạn luôn cần đồng hành cùng boss. Ngoài việc đầu tư về thời gian lẫn tình cảm thì các con sen luôn đau đầu về chế độ dinh dưỡng của các boss. Vậy lựa chọn thức ăn cho mèo lông dài thế nào là đúng? Và những sai lầm nghiêm trọng nhưng lại cực kỳ phổ biến của các con sen khi lựa chọn thức ăn cho mèo cưng đặc biệt là mèo lông dài là gì? Mời các bạn cùng xem những bật mí sau đây của chúng tôi nhé!

thức ăn cho mèo
Chọn lựa thức ăn cho mèo cần có những hiểu biết nhất định.

 

Mèo lông dài có thể ăn bất kỳ loại thức ăn nào?

Nếu bạn chỉ đơn thuần nghĩ rằng mèo cưng nhà mình rất dễ nuôi, có thể ăn mọi loại thức ăn cho mèo. Vậy thì đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm và vô cùng chủ quan. Ngược lại, boss cần được chăm sóc bằng những loại thức ăn phù hợp. Điều này sẽ giúp boss không gặp phải tình trạng suy dinh dưỡng vốn thường thấy. Ngoài ra, việc sen lựa chọn thức ăn phù hợp cho mèo cưng cũng có thể tránh được căn bệnh búi lông gây tắc ruột. Đây là mối nguy hiểm đe dọa đến tính mạng boss.

Thức ăn cho mèo không quan tâm đến xuất xứ, nguồn gốc

Không chỉ có những quan niệm sai lầm khi cho mèo lông dài ăn tất cả các loại thức ăn. Mà việc con sen không tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của thức ăn cho mèo cũng là một sai lầm phổ biến. Đây là suy nghĩ khá chủ quan. Bởi lẽ nguồn gốc xuất xứ là yếu tố quyết định đến hàm lượng dinh dưỡng trong thức ăn. 

thức ăn cho mèo
Nên chọn lựa sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc.

Hơn nữa, đa số các loại thực phẩm kém chất lượng có cực kỳ ít chất dinh dưỡng. Chủ yếu các nguyên liệu được có nguồn gốc từ rau, dễ gây tăng cân đột biến, nhưng lại không có giá trị dinh dưỡng cho mèo cưng.

Không sử dụng đồ ăn theo đúng nhu cầu dinh dưỡng

.Hiện nay, rất nhiều người nuôi thú cưng đều lầm tưởng rằng các thực phẩm được quảng cáo tốt sẽ lý tưởng dành cho mèo cưng. Tuy nhiên, đây thực tế là quan niệm sai lầm. Việc sử dụng các thức ăn cho hoàng thượng muốn hiệu quả trước hết cần phù hợp. Điều đó có nghĩa là bạn cần thực sự hiểu boss yêu nhà mình đang cần gì. Từ đó, đáp ứng thức ăn dựa trên nhu cầu về dinh dưỡng. 

Tốt nhất, bạn nên chọn mua thức ăn sau khi đã nghiên cứu kỹ càng về nhu cầu dinh dưỡng. Đặc biệt, nếu mèo yêu đang ở thời kì mang thai hoặc vừa ốm dậy. Khẩu phần ăn càng cần có sự chọn lọc về dinh dưỡng tối ưu.

Kingspet.vn - Sự lựa chọn hoàn hảo về thức ăn cho mèo lông dài

Để tránh được sai lầm trong việc lựa chọn thức ăn gây nên những hậu quả nghiêm trọng cho boss. Thì lựa chọn hoàn hảo đó chính là Kingspet.vn - thương hiệu thức ăn cho mèo nổi tiếng hiện nay.

Thức ăn cho boss tại Kingspet.vn luôn giúp bạn yên tâm về chất lượng.

Với nguồn thức ăn được tuyển chọn kỹ lưỡng, công thức nấu được nghiên cứu kỹ càng và quy trình nấu đảm bảo. Kingspet.vn có sẵn menu dành riêng cho những chú mèo lông dài. Đặc biệt, có khá nhiều thức ăn cho mèo lông dài chứa collagen cực tốt cho sự phát triển của boss cưng. Có thể kể đến như : pate cá collagen, pate gà collagen, collagen đặc biệt dạng khô… Đây đều là những sản phẩm vô cùng đảm bảo, an toàn và chất lượng.

Kingspet.vn được biết đến bởi nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá cả vô cùng phải chăng. Hãy đến ngay các cơ sở cửa của Kingspet.vn để được tư vấn và mua những sản phẩm chất lượng cho boss yêu của mình nhé!

icon-boss

Đăng ký nhận tin

Youtube Pinter Facebook Twitter