Zalo
icon-cart

Tin tức

THƯ NGỎ VỀ VIỆC THAY ĐỔI GIÁ SẢN PHẨM ÁP DỤNG TỪ 12/02/2019

26/01/2019 Lượt xem: 214
 
 

ĐẶC BIỆT: Khách hàng mua theo combo VẪN ĐƯỢC TÍNH GIÁ CŨ ĐẾN HẾT THÁNG 03/2019

Lời đầu tiên, Thepet.vn xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý Khách hàng đối với các sản phẩm thức ăn pate tươi chó mèo tốt cho sức khoẻ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Sau hơn 03 năm phục vụ và cố gắng duy trì giá bán ổn định, giảm tối đa chi phí, kìm giữ giá bán để đem lại mức giá tốt nhất cho quý khách và thú cưng, nhưng vẫn không tránh khỏi sự tăng của giá của các nguyên liệu và biến động của nên kinh tế ảnh hưởng đến việc sản xuất.

Nay Thepet.vn xin áp dụng một số thay đổi về giá cả nhằm đảm bảo cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, sử dụng những nguyên liệu tươi ngon nhất để phục vụ các bé cún cưng và mèo yêu.
Chúng tôi xin thông báo đến toàn thể các chi nhánh cũng như các Quý khách bảng giá sản phẩm mới của thepet.vn. Việc tăng giá sẽ chính thức áp dụng từ thứ 3, ngày 12/02/2019 (Ngay sau Tết âm lịch)

Đặc biệt, từ 12/02/2019 đến hết tháng 03/2019, quý khách mua hàng giao tận nơi theo Combo vẫn được tính giá sản phẩm cũ.

Pate tươi chó mèo Thepet.vn rất mong nhận được sự thông cảm và ủng hộ của quý khách và kính chúc quý khách một năm mới tràn đầy niềm vui bên người bạn nhỏ!

Bảng giá mới của pate tươi dành cho chó & mèo tại thepet.vn

icon-boss

Đăng ký nhận tin

Youtube Pinter Facebook Twitter