Zalo
icon-cart

Tin tức

Những câu nói hay về loài mèo

28/02/2019 Lượt xem: 201
 
 

Mèo - Một loài động vật được cho là có "dã tâm" xâm chiếm thế giới bằng cách đầu độc và biến loài người thành con sen của chúng. Nhưng dù cho thế nào đi nữa, tất cả mọi thứ liên quan đến mèo đều hấp dẫn, đáng yêu và dễ dàng khiến hàng vạn người "phát cuồng". Trong đó phải kể đến các câu nói hay về loài mèo mà thepetvietnam tổng hợp dưới đây

1. Chó có chủ nhân, mèo có người hầu – Dogs have owners, cats have staff (Khuyết danh)

2. Cách bạn đối xử với mèo ở nơi trần thế quyết định vị trí của bạn trên Thiên đường – How you behave toward cats here below determines your status in Heaven (Robert A Heinlein)

3. Một con mèo đen đi ngang qua bạn, điều đó có nghĩa là nó đang đi đâu đó – A black cat crossing your path signifies that the animal is going somewhere (Groucho Marx)

4. Có hai cách để chạy trốn khỏi những nỗi thống khổ của của đời: âm nhạc và mèo – There are two means of refuge from the miseries of life: music and cats (Albert Schweitzer)

5. Một con mèo nhỏ nhất cũng có uy lực biến một căn nhà hoang lạnh thành một chiếc ổ ấm êm – One small cat changes coming home to an empty house to coming home (Pam Brown)

6. Trong mắt mèo, tất cả mọi thứ đều thuộc về mèo – In a cat’s eye, all things belong to cats (Khuyết danh)

7. Mèo trung thực tuyệt đối về tình cảm: con người, vì lý do này hay lý do khác, có thể che giấu cảm xúc, nhưng mèo thì không - A cat has absolute emotional honesty: human beings, for one reason or another, may hide their feelings, but a cat does not (Ernest Hemingway)

8. Tôi vứt bỏ chồng rồi. Bé mèo bị dị ứng! – I got rid of my husband. The cat was allergic! (Khuyết danh)

9. Đừng bao giờ thử đọ sự bướng bỉnh với một con mèo – Never try to outstubborn a cat (Robert A Heinlein)

Nguồn ảnh: iso.500px.com 

icon-boss

Đăng ký nhận tin

Youtube Pinter Facebook Twitter