Zalo
icon-cart

Tin tức

Hai em mèo đáng yêu phải lên giường đắp chăn ngủ cạnh nhau mới chịu

29/05/2018 Lượt xem: 216
 
 

Ngay từ khi chào đời, Canele và Amelie đã quấn quýt bên nhau không rời, thậm chí cả khi đi ngủ.

Dù là động vật hay con người thì tình cảm anh em ruột thịt là vô cùng thiêng liêng. Với loài mèo, tuy với con người hay các loài động vật khác chúng có vẻ kiêu kỳ nhưng giữa những con mèo cùng một mẹ sinh ra lại có sợi dây tình cảm gắn bó. Hai bé mèo Canele và Amelie sống tại Nhật Bản cũng vậy. Chúng không thể nào chợp mắt được nếu không được nằm cạnh nhau.

Hai bé mèo đáng yêu không thể chợp mắt nếu không được nằm cạnh nhau. 

Được biết, Canele và Amelie đều do một mèo mẹ sinh ra. Cả hai vừa trong 3 tháng tuổi và sống cùng cô chủ tên là Rie Tamura. Thật ra, Rie đã cứu và nhận nuôi chúng cách đây 1 tháng.

Canele và Amelie rất ngoan ngoãn và nghe lời chủ. Tuy đôi lúc cũng xảy ra chí chóe nhưng hai con mèo rất yêu thương nhau. Đặc biệt, chúng không thể nào ngủ được nếu không được nằm cạnh nhau. Dù mỗi con mèo đều được chủ sắm cho giường, chăn và gấu ôm riêng nhưng hai anh em chỉ muốn ôm ấp nhau để ngủ.

Chính vì tình cảm đáng yêu đó, Rie không thể nào ngưng chụp hình hai con mèo cưng để chia sẻ với mọi người. Ai nấy khi nhìn thấy cảnh tượng hai bé mèo tí hon cạ mũi vào nhau khi ngủ đều không khỏi tan chảy.

Tuy có lúc chí chóe nhưng cả hai đều rất yêu thương nhau.

Tình cảm dễ thương của hai anh em khiến nhiều trái tim tan chảy.

icon-boss

Đăng ký nhận tin

Youtube Pinter Facebook Twitter