Zalo
icon-cart

Tin tức

Gặp Hoàng thượng mèo Torako sở hữu cả Lamborghini khiến dân Nhật mắt tròn mắt dẹt

08/07/2018 Lượt xem: 176
 
 

Giờ đây để hợp cạ với chiếc xe Lamborghini, cứ khi nào ra đường, cô nàng mèo Torako lại được chủ mặc cho bộ cánh lông hồng vừa sang chảnh vừa ngầu.

Đồng ý một điều, những người chủ những cỗ siêu xe khủng tại Nhật Bản thích làm những cách khá kỳ dị để khoe khoang món tài sản của mình. Nhiều người dán tem với những hình ảnh anime dễ thương và màu sắc chói lọi, những người khác thì lắp đèn gầm sáng cả một đoạn đường khi đi vào buổi tối. Còn anh chàng Hajime, chủ sở hữu của chiếc Lamborghini Gallardo LP550-2 Valentino Balboni này thì có cách "giữ xe" bá đạo từng hạt gạo:

Đây là Torako, "hoàng thượng" mèo được Hajime nuôi và giao trọng trách làm thú cưng giữ xe cho "sen". Khi 6 tuổi, Torako đã lần đầu tiên được đi chung chiếc Lamborghini với Hajime, nhưng trước đó, mới chỉ 3 tháng tuổi, cô nàng mèo này đã được ngồi ô tô đi khắp thế gian. Chiếc xe đầu tiên là Mercedes SL. Giờ đây để hợp cạ với chiếc xe, cứ khi nào ra đường, cô nàng lại được chủ mặc cho bộ cánh lông hồng vừa sang chảnh vừa ngầu. Cô có cả trang Instagram riêng, và người hâm mộ gọi cô nàng là Lambo Cat.

Dĩ nhiên đôi lúc Hajime-san vẫn chuyển sang Mercedes SL để đi công chuyện và dẫn Torako đi cùng, nhưng dĩ nhiên là đã quen với chiếc Lamborghini "chanh xả" rồi thì thật khó để bắt cô mèo khó tính này nghe lời trong chiếc SL. Và như một lẽ đương nhiên, xe đẹp, "thanh niên trông xe" cũng xinh gái, ắt thu hút sự chú ý và hâm mộ của cả nghìn người Nhật Bản cũng như khắp nơi trên thế giới:

Chỉ 5 phút đồng hồ đỗ xe ở Ginza, những pô ảnh tuyệt đẹp đã được ghi lại. Cô nàng mèo già khó tính của chúng ta nhìn mặt vậy thôi chứ rất dạn người đó, chỉ ngại những cô bé cậu bé hay hét hoặc khóc to thôi:

Giờ đây, tốc độ không còn là vấn đề đối với Torako. Trên Twitter còn được tăng tải một đoạn video Torako tận hưởng cảm giác ngồi trước vô-lăng và tỏ ra rất thuần thục khi chiếc xe chạy quanh đường đua Fuji Speedway.

Ảnh: Jalopnik

(Nguồn: ohman.vn)

icon-boss

Đăng ký nhận tin

Youtube Pinter Facebook Twitter