Zalo
icon-cart

Tin tức

Chú mèo sống chết không chịu chấp nhận sự thật rằng mình... béo!

25/06/2018 Lượt xem: 196
 
 

Mặc dù béo đến mức chẳng thấy cằm đâu nữa, cả người cứ tròn trùng trục như khúc giò nhưng chú mèo này nhất quyết không chịu chấp nhận sự thật ấy mà tìm mọi cách để chối bỏ.

"Mỡ" từ lâu nay đã trở thành kẻ thù không đội trời chung của rất nhiều người. Đời thuở nhà ai, bị ghét bỏ nhiều là vậy, thế mà nó cứ bám riết lấy người ta không thôi, chính vì nó mà cái tính từ miêu tả cơ thể đáng ghét nhất hành tinh ra đời: Béo (hay còn gọi là mập). Vẫn biết rằng béo không phải là cái tội nhưng chẳng ai thích mình béo cả, nên họ sẽ tìm mọi cách để thoát khỏi nó, có thể là tập luyện, có thể là nhờ đến dao kéo... Riêng chú mèo có tên Hosico này thì chọn một cách đơn giản hơn, đó chính là tự ám thị với bản thân rằng: "Tui không béo!"

Hosico là một cậu chàng thuộc giống mèo Scottish, năm nay 2 tuổi. Hiện chú ta đang sống cùng chủ ở Moscow, Nga. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn đã có thể dễ dàng nhận ra Hosico là một chú mèo béo, béo đến nứt ra rồi. Và chắc không nghi ngờ gì nữa, cậu chàng này chỉ thích ăn ăn ăn, ngủ ngủ ngủ thôi!

Béo rụt cả cổ rồi này!

Người chỉ có một khúc thôi!

Nọng quá trời là nọng!

Thế nhưng, Hosico không phải một chú mèo béo bình thường, mà là một con mèo sống chết không chịu thừa nhận sự thật rằng mình béo! Việc chú ta thích làm nhất chính là cuộn mình trong rổ, rá, hộp... nói chung là những chỗ chứa bé thật bé để thể hiện rằng "Tui hổng có béo! Tui gầy lắm à!".

Tui có tí xíu chứ nhiêu!

Gầy thế cơ mà!

Cái chậu bé tui còn chui vô vừa nè.

Trẫm đây gầy thứ hai thì không ai đứng nhất được đâu!

Chui vào tủ còn vừa cơ!

Tại sen mua cái thùng hơi bé thôi!

Thực ra ngày xưa, em ấy cũng bé bé xinh xinh lắm đấy. Chẳng qua ăn tốt, ngủ tốt nên tinh thần an tâm, mỡ có cơ hội phát triển thôi. Mấy bạn không được cười Hosico nữa đâu đấy!

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của chú mèo béo đáng yêu nhất hành tinh này nhé!

Đứa nào nói trẫm béo thì đúng là khi quân phạm thượng!!!

Ngoài vẻ ngoài đáng yêu này...

Hosico còn có tuyệt chiêu khiến đối phương phải "rụng tim"...

Hãy nhìn sâu vào đôi mắt long lanh ấy và sẽ biết ngay kết quả!

Phát họa trẫm có tâm xíu đi!

Công nhận mắt tròn xoe đáng yêu thật!

Hosico và dàn harem

Lén lút nhìn cái chi đó?

Bảo người ta béo hoài thì hơi tự ái đấy nhé!

Thôi mà cứ xinh là được!

(Nguồn:ohman.vn)

icon-boss

Đăng ký nhận tin

Youtube Pinter Facebook Twitter