Zalo
icon-cart

Tin tức

Chú mèo có gương mặt buồn nhất thế giới, thật đáng thương

27/09/2018 Lượt xem: 240
 
 

Chú mèo có gương mặt buồn nhất thế giới, thật đáng thương

Pancho là một chú mèo sống tại Nhật Bản, hiện cậu đang làm mẫu ảnh cho các tập chí tin tức thú cưng ở Nhật Bản. Gương mặt lúc nào cũng buồn bả của Pancho chính là thứ khiến giới trẻ phát cuồn vì cậu.

Những chú mèo thường tạo cho chúng ta cảm giác muốn vuốt ve, nựng nịu, vỗ về, yêu thương. Chúng có một gương mặt láu cá, bất cần và có đôi lúc chúng lại dễ thương, đáng yêu như một đứa trẻ. Nhưng có một chú mèo sẽ khiến bạn suy nghĩ khác, chú mèo này có gương mặt vô cùng buồn bả khiến ai nhìn vào cũng thương ơi là thương.

Đó chính là chú mèo đến từ Nhật Bản mang tên Pancho. Gương mặt lúc nào cũng buồn rười rượi chính là điểm đáng chú ý của chú mèo này. Đôi mắt dù to tròn nhưng mí mắt lúc nào cũng cụp xuống, cho dù có cố gắng cấp mấy cũng không thể mở to ra được.

Cũng chính vì những đặc điểm thú vị ấy nên chú mèo đã trở nên nổi tiếng khắp nơi và được giới trẻ Nhật Bản yêu thích. Thậm chí Pancho còn được xuất hiện trên tạp chí buzzfeed và làm mẫu ảnh cho nhưng trang báo về động vật ở Nhật Bản. Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi đăng tải lên fanpage thú cưng ở Việt Nam, ảnh của chú mèo mặt buồn này đã thu hút hàng nghìn lượt Like và chia sẽ. Mọi người đều tỏ ra rất thích thú và dành nhiều tình cảm cho chú mèo đến từ Nhật Bản.

Chủ nhân của Pancho là anh Akira Yamaguchi một photographer người Nhật. Ngoài Pancho anh hiện tại còn nuôi một chú mèo nữa tên là Gabacho. Akira đã lập riêng cho 2 người bạn Pancho và Gabacho của mình một trang Instagram thu hút hơn 34.000 lượt follow.

icon-boss

Đăng ký nhận tin

Youtube Pinter Facebook Twitter