Zalo
icon-cart

Tin tức

Chính Sách Đổi Trả

11/05/2020 Lượt xem: 316
 
 

 

Công ty TNHH TMDV Thú Cưng Việt Nam (The Pet Viet Nam Trading Services Company)
THEPET.VN

 

 

Chính sách đổi trả của King's Pet VN thuộc Cty TNHH TMDV Thú Cưng Việt Nam (THEPET.VN) ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của THEPET.VN khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

 
1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Khách hàng được đổi sản phẩm sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, móp - bể đến mức không thể sử dụng được sản phẩm. 

 

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA King's Pet VN:

Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

• Sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng.
• Đối với sản phẩm bị móp méo ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong, khách hàng cần liên hệ Fanpage/Zalo để được xác nhận tình trạng sản phẩm trước khi đổi trả.
• Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình đê được áp dụng mức giá ưu đãi.

 

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

3.1 Đối với khách hàng mua tại Website www.kingspet.vn

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

• Cách 1: Đổi trực tiếp tại cửa hàng:  Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến trực tiếp văn phòng tại: 414/9 Nguyễn Duy Trinh - P.Bình Trưng Đông - Q2 (hotline: 0708397310)

• Cách 2: Đổi qua đường bưu điện (khách ở xa): Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, quý khách vui lòng liên hệ Fanpage để được nhân viên xác nhận tình trạng đổi trả sản phẩm, sau đó nhân viên sẽ hướng dẫn đổi trả sản phẩm cụ thể cho quý khách.

 

3.2 Đối với khách hàng mua tại Shopee:

• Khách hàng có nhu cầu trả sản phẩm: Quý khách vui lòng liên hệ Shopee và tiến hành trả hàng theo quy định của Shopee.
Lưu ý: giá trị đổi của sản phẩm được tính theo giá trị của sản phẩm tại thời điểm khách hàng thanh toán.

 

4. VỀ CHI PHÍ ĐỔI HÀNG:

• King's Pet VN miễn phí đổi hàng cho khách hàng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, móp/ bể đến mức không thể sử dụng được sản phẩm, giao nhầm.

 

Lưu ý: THEPET.VN mong quý khách hiểu và thông cảm, vì một số lý do phát sinh từ đơn vị vận chuyển mà sản phẩm có thể bị móp/bể, tuy nhiên vì sản phẩm đựng trong lon thiếc nên việc móp nhẹ có thể không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, trong trường hợp móp/bể nặng dẫn tới chất lượng bên trong sản phẩm không đảm bảo để sử dụng, THEPET.VN sẽ tiến hành đổi trả nhanh nhất cho quý khách.

icon-boss

Đăng ký nhận tin

Youtube Pinter Facebook Twitter